Thursday, January 6, 2022
HomeBaixar'sDownload mais recente do PUBG MOBILE VN .APK e .OBB

Download mais recente do PUBG MOBILE VN .APK e .OBB

PUBG Mobile VN x ARCANE

Desenvolvedor
Publicação de jogos VNG
Requerimento mínimo
Android 5.1.1 e superior
Nome do pacote
com.vng.pubgmobile
MD5
5909ce39a37b8de748ce98ef678f4095 verified asiafirstnews

APK

OBB

Versão Versão
1.7.0 main.15710.com.vng.pubgmobile
Tamanho do arquivo Tamanho do arquivo
94 MB 635 MB

Atualizada
15 de novembro de 2021
Descrição
★★★ MÔ TẢ CHUNG ★★★
Jogo Battle Royale nguyên bản, đầu tiên và hay nhất! Jogo Battle Royale được hơn 1 tỷ người chơi trên toàn thế giới bình chọn.
PUBG Mobile - BATTLEGROUNDS PLAYERUNKNOWN'S MOBILE là game bắn sung sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đc yêu được phát hành chnh, Vic phát hành chit.
★★★ GAME PLAY ★★★
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bođể tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót đến cuối cùng.
★★★ ĐẶC SẮC ★★★
1. Đồ hoạ e âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh cantando động. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game, đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực.
2. Thỏa mãn đam mê về Súng
Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG nháp chiếc “Chảo”, “Giđể chiếc“ Chảo ”,“ Thn 3 chiếc “Chảo” Thần ”,“ Giđể chiđể 3 có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.
3. Cưỡi xe loot thính
Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất - đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi jogo bắn súng sinh tồn.
4. Giao lưu năm châu bốn bể - jogo chơi là có bạn
Khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng bate-papo por voz por PUBG VN, đồng thời bạn luôn hong có cảm giác được chia ng sẻ cảm giác được chia ng sẻ.
5. Classificação e thi đấu
Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & Rank phong phú đa dạng trong mobile PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.
6. Tạo hình & Trang phục
Ngoại trang trong thể loại bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự sáng tạo khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt, mặc lên người những bộ đồ Richkid thời thượng.
7. Chỉ 600 MB
Giảm dung lượng ứng dụng chỉ còn 600 MB. Tự do tùy chọn tải và xóa các tiện ích của jogo theo nhu cầu. Tối ưu dung lượng theo từng dòng máy, đem đến trải nghiệm phù hợp dành cho bạn.

Đây không phải trò chơi, đây là PUBG MOBILE VN!

★★★ YÊU CẦU CẤU HÌNH ★★★
* Khi tham gia jogo móvel PUBG VN người chơi cần kết nối internet liên lục.
* Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi PUBG MOBILE VN: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB de RAM.
Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android.
★★★ YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP ★★★
Để người chơi có sự trải nghiệm mượt mà, jogo[PUBG MOBILE VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ (LER / ESCREVER_EXTERNAL_STORAGE): dùng để truy cập các arquivo jogo và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay và chia bạn sn đấu hay và chia bạn). Chung tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của jogo, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi!
★★★ HỖ TRỢ ★★★
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ

ARTIGOS RELACIONADOS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Mais popular

x